0
×

Cơ sở hạ tầng full tứ trụ tới nay chưa ai làm được

I> Điện đường trường trạm đầy đủ

Để có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên mua nhà của Vin hay không, việc tìm hiểu ưu nhược điểm là cần thiết.

Dự án của Vinhomes Smart City sẽ được triển khai theo mô hình khu đô thị khép kín với tứ trụ kim cương, cùng với sự thành công của dự án này thì Vin cũng sẽ nhân mô hình siêu đô thị thông minh này tại các tỉnh thành Vin đầu tư với đa dạng sản phẩm như căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse… giúp khách hàng lựa chọn được nhu cầu phù hợp với mục đích giao dịch và khả năng tài chính của mình.

“Tứ Trụ Kim Cương” kiến tạo nên sự đẳng cấp tại Vinhomes Smart City

Cũng giống như các khu đô thị của Vinhomes đã triển khai, việc sở hữu “Tứ trụ kim cương”: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool giúp cư dân không chỉ có cơ hội sở hữu một căn hộ thông thường mà còn được tận hưởng trọn vẹn cả hệ sinh thái của Vingroup đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

 • Vinhomes: các khu công viên miễn phí chỉ phục vụ cho cư dân, diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 80% quỹ đất, mang lại một bầu không khí cực kỳ trong lành…
 • Vinmex: lúc có bệnh hoặc tình huống cấp thiết thì ngay bên cạnh, đường xá đi lại thì không lo kẹt xe, bệnh viện cao cấp đầy đủ trang thiết bị chuyên môn cao…. Đặc biệt bệnh viện có phòng tổng thống, sân bay trực thăng trên mái để phục vụ các trường hợp khẩn cấp, hứa hẹn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho không chỉ là đặc quyền của cư dân tại dự án mà còn cả các chính khách, chuyên gia,…và cư dân của cả khu vực phía Tây thành phố.
 • Vinschool: đi học tiện đưa đón, nhiều môi trường chuyên nghiệp phát triển toàn diện. Tại đây sẽ giúp cha mẹ có thể tự tin trao cho con sự tự lập đến trường, mở cánh cửa tương lai rộng lớn, vun đắp giấc mơ của con trẻ trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vincom: mua sắm giải trí, đa dạng mặt hàng tiêu dùng, các thương hiệu thời trang cao cấp, các dịch vụ giải trí….

Việc đồng bộ về chuỗi tiện ích bệnh viện trường học, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể thao… đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất, chưa có một dự án bất động sản nào đã làm được trước đây. Khách nước ngoài đến công tác hay du lịch thuê sử dụng họ đều cảm thấy rất hài lòng về điều này.

II> Tiện ích nội khu

Ngoài ra còn tiện ích nội khu thiết kế theo từng phong cách cá nhân để mọi người có thể tự do lựa chọn:

 • Mọi thiết kế đều được đầu tư rất tỉ mỉ và có thâm mỹ cao, mang lại sự hài hòa và sự cảm nhận trên mong đợi đối với từng đối tượng, từng độ tuổi,
 • Trẻ con ở các chúng cư khác chỉ biết dán mắt vào điện thoại, không phát triển thể chất, cuộc sông như bị cô lập với tự nhiên, nhưng ở chung cư của Vin thì khác, có chỗ vui đùa, có chỗ tìm tòi, ở trường thì tiếp nhận giáo dục chuyên nghiệp và cao cấp, khơi phát khả năng sáng tạo, phản biện, và logic….
 • Nhà có ông bà cha mẹ, người lớn tuổi nghỉ hưu cần thư giãn tuổi già, có nơi luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng để nâng cao sức khỏe tinh thần. Bệnh viện gần ngay sát bên, AC có đi làm xa thì cũng đỡ phải lo lắng quá, việc đưa đón ông bà cha mẹ mình đã có xe bus miễn phí, có đi nhầm cũng không sợ lạc….
 • ACE mình đang tuổi lao động hàng ngày cũng cần phải di chuyển nhiều, mỗi ngày đi thêm 5-10 phút thì nó cũng không phải vấn đề, quan trọng là khu đô thị này nó giải quyết được vấn đề của tất cả các thành viên trong gia đình.
 • An ninh tốt, camera 24/24, chất lượng dịch vụ tốt: vấn đề vệ sinh chung, vấn đề tiếng ồn sinh hoạt, các vấn đề dân sinh có nơi phản ánh và được xử lý, …
 • Căn hộ sử dụng các thiết bị thông minh, chỉ 1 nút chạm là có thể mở ra cả một thế giới.
 • Pháp lý rất rõ ràng, đã mua nhà sẽ có sổ, thời gian làm sổ được thể hiện rõ trong giao dịch, sổ hồng vĩnh viễn, la thời gian bàn giao chuẩn, chất lượng thiết bị căn hộ bàn giao chuẩn.
III> Mang lại giá trị đầu tư:

Việc kiểm soát chất lượng xây dựng của Vin luôn có sự giám sát từ các bên thứ 3, đó cũng là lý do vì sao mà pháp lý căn hộ của Vin rất nhanh chóng. Và cunngx bởi có sự kiểm soát chặt chẽ như vậy góp phần tạo nên giá trị.

Với các điệu kiện cơ sở hạ tầng và giải pháp dân sinh hướng tới tương lai thì BDS của Vin là một nơi đầu tư giá trị lâu dài, Bất động sản đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thật nên sẽ ngày càng tăng giá theo thời gian. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, lợi nhuận bình quân hằng năm từ bất động sản mang lại là khá ổn định, với: 6.5 – 6.8%. Đặc biệt, những căn hộ tầm trung với nhu cầu cao nhưng chưa có nhiều trên thị trường thì việc đầu tư vào các dự án của Vinhomes sẽ rất tiềm năng để thu được lợi nhuận trong tương lai.

IV> Xu hướng chuyển dịch của thành phố:

Sự chuyển dịch thành phố về phía Tây theo định hướng của nhà nước sẽ kéo theo sự chuyển dịch của các trụ sở ban ngành. Hệ thống giao thông các tuyến đường được quy hoạch quy chuẩn khoa học khiến cho việc tham gia giao thông sẽ không bị trở ngại. Việc sử dụng ~15% quỹ đất cho việc xây dựng chung cư và hơn 80% còn lại dùng cho việc xây dựng hạ tầng cảnh quan tiện ích sẽ mang lại một cuộc sống cao cấp cho toàn bộ cư dân. Một bầu không khí được phủ xanh sẽ mang lại sự trong lành yên bình và thư thái.