0
×

Giao thông kết nối huyết mạch phía Tây Hà Nội

Vinhomes Smart City sở hữu kết nối vùng hoàn hảo

Nằm tiệm cận với các tuyến đường huyết mạch hiện đại của phía Tây thành phố như: Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Đường 70, Vành Đai 3,5,…Từ Vinhomes Smart City dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trọng yếu:

 • Trong bán kính 2km: Thiên đường Bảo Sơn, TT văn hóa thể thao Tây Mỗ, Bộ tư lệnh cảnh sát biển, Aeon Mall Hà Đông, Bộ Ngoại Giao…
 • Trong bán kính 5km: Đường đua F1 Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, BigC Thăng Long, Trung tâm hội nghị quốc gia , Bảo tàng Hà Nội, TTTM The Garden, Khách sạn 5* JW Marriot, Khách sạn 7* Grand Plaza, Trường Marie Curie, Keangnam…
 • Trong bán kính 7km: THPT Amsterdam, Đại học Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia Hà Nội, HV Bưu Chính Viễn Thông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an…
QUY HOẠCH TƯƠNG LAI ĐẦY TIỀM NĂNG
 • Không chỉ có kết nối hiện tại vô cùng thuận tiện, Vinhomes Smart City còn sở hữu vị trí đầy tiềm năng trong tương lai. Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ Đô, khu vực phía Tây Hà Nội đã có những bước chuyển mình nhanh chóng. Bằng chứng là hàng loạt trụ sở các bộ, ngành đã và đang di dời về phía Tây, cùng sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, các cơ sở y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, giải trí các đề án mở rộng, cải tạo và hoàn thiện các trục đường lớn đã và đang triển khai.
 • Quốc lộ 70, đường vành đai 3,5 dự kiến hoàn thành vào năm 2020
 • Huyện Hoài Đức dự kiến lên quận trong năm 2020 giúp mức giá chung của BĐS đều lên giá.
 • Tuyến đường đua F1 – Vinhomes Smart City – Lê Trọng Tấn đã hoàn thiện tới 90% và chuẩn bị triển khai đoạn 250m nối trực tiếp Vinhomes Smart City và đường đua F1, giúp rút ngắn khoảng cách chỉ còn hơn 2km và chưa đầy 5 phút lái xe.
 • Hàng loạt các bộ ban ngành như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Thông tin Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ đã được di chuyển về phía Tây thủ đô.
 • Các tuyến đường sắt đô thị Metro số 5,6,7 trong tương lai cũng hứa hẹn trở thành “ngòi nổ” kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.
 • Khu Láng- Hòa Lạc trở thành trung tâm nghiên phát triển công nghệ của cả nước thì Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là khu đô thị lõi ở khu vực phía Tây và là nơi sinh sống, làm việc của nhiều kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Hàng loạt các dự án khu đô thị của Vinhomes cũng nhanh chóng hiện hữu, góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo hạ tầng tại phía Tây như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes West Point…

Chi tiết 3 tuyến đường Metro đi qua dự án Vinhomes Smart City

Tuyến đường sắt đô thị số 5

Với tổng chiều dài 39km, tuyến đường sắt Metro số 5 nối liền các tuyến đường Nam Hồ Tây- Ngọc Khánh- Đại lộ Thăng Long- An Khánh- Vành đai 4- Hòa Lạc. Theo lộ trình, tuyến đường này chạy dọc theo đại lộ Thăng Long, đoạn Văn Cao- Hòa Lạc sẽ đi qua đại đô thị Vinhomes Smart City với một ga dừng và một điểm giao với tuyến đường sắt số 6.

Theo dự kiến, tuyến đường sắt thông minh meto 5 sẽ gồm 11 đoàn tàu, với trọng số 44 toa tạo điều kiện thuận lợi, linh hoạt về thời gian cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây là tuyến đường có vai trò hết sức quan trọng, giúp kết nối các quận Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình, Nam Từ Liêm.

Tuyến đường sắt đô thị số 6

Tuyến đường Metro số 6 sở hữu chiều dài 48km và chỉ có một ga duy nhất tại trung tâm của dự án Vinhomes Smart City. Tuyến metro 6 có nhiệm vụ kết nối các điểm: Sân bay Nội Bài- Phú Diễn- Hà Đông- Ngọc Hồi. Từ đó, cư dân nơi đại đô thị thông minh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển đến sân bay Nội Bài, các tỉnh phía Nam Hà Nội.

Tuyến đường sắt số 7

Tuyến đường Metro số 7 dài 28km với lộ trình đi qua các điểm Mê Linh- Nhổn- Vân Canh- Dương Nội- Hà Đông. Hệ thống đường sắt số 7 này giúp kết nối tiện lợi từ đô thị Vinhomes Smart City đến các tỉnh ngoại thành phía Tây.

Trong tương lai không xa, khi các tuyến đường sắt công cộng văn minh số 5, số 6, số 7 đi vào vận hành, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng của Vinhomes Smart City lại càng được cải thiện và nâng cao hơn nữa. Điều đó càng minh chứng cho danh hiệu “ Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội” của Vinhomes Smart City.

Theo đó, ba tuyến đường sắt số 5, số 6, số 7 đem đến sự thuận tiện trong di chuyển, kết nối nhanh chóng. Hơn thế nữa, trong tương lai hệ thống đường sắt trên cao này sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển, lợi thế về giao thông của Vinhomes Smart City ngày càng được thể hiện rõ nét.

Với lộ trình của các tuyến đường này, cư dân ở khu vực lân cận có thể kết nối dễ dàng đến nhiều vị trí trọng điểm của thành phố. Việc di chuyển sẽ thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết vừa an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm được tối đa thời gian của mỗi cá nhân.

Không những thế, hệ thống tàu điện thông minh này còn góp phần bảo vệ không gian sống cho cư dân tại đô thị Vinhomes Smart City. Khi các tuyến đường Metro đi vào vận hành đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông thông thường như xe máy, ô tô sẽ giảm đi đáng kể. Những tiếng ồn, khói bụi và các khí thải độc hại từ các phương tiện này cũng sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Tất cả sẽ mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát, sạch sẽ và an toàn cho thành phố hiện đại Vinhomes Smart City.