0
×
27 Th8, 2023 admin 0 Comments

Vinhomes đồng loạt tăng giá căn hộ khi vừa lọt Top 20 thương hiệu BĐS giá trị nhất thế giới

Việc tăng giá căn hộ đã nằm trong lộ trình xây dựng theo từng tiến độ của dự án, tuy nhiên với tin vui chấn động trong tháng 8 này khi Vin thuộc Top 20 thương hiệu BĐS giá trị nhất thế giới thì tất cả các giá căn hộ của Vin đã tăng ~ 2%.

Bất kỳ bất động sản nào của Vin đều tăng giá theo thời gian, vì:

  • Đảm bảo quyền lợi cho người vào trước: với 1 tòa nhà sau khi xây dựng xong nhà mẫu là Vin đã bắt đầu mở bán, khách vào thời điểm này sẽ nhận được chính sách tốt nhất của chủ đầu tư, sau đó khoảng 2-3 tháng tiếp theo sau khi mở bán sẽ là đợt tăng giá đầu tiên, các lần tăng giá tiếp theo nữa sẽ rút ngắn thời gian lại.
  • Khi khởi công trình dự án chủ đầu tư cần tiền mặt nhanh/nhiều 1 lúc để thanh khoản nguyên vật liệu cho đối tác, còn sau khoảng thời gian này họ đã có thời gian chuẩn bị cho dòng tiền quay vòng nên nhịp độ sẽ trở lại bình thường và họ không có lý do để ưu tiên hay giảm giá.
  • Vin đầu tư vào chất lượng cuộc sống theo xu hướng của tương lai, nên dù mua ở thì sẽ không có tính trạng bị thiếu thốn tiện ích như các loại chung cư cũ, khi mua đầu tư thì chỉ có lời chứ không thể lỗ được vì thực tế đã chứng minh rất nhiều người trước kia đã mua chung cư dự án khác giờ muốn qua mua nhà ở khu đô thị của Vin vì đến một ngày rồi ai cũng cần nhiều hơn/chất lượng hơn chứ không chỉ là ”có là được”
  • Vin làm việc rất uy tín, tiện ích đi trước, căn hộ theo sau, hơn hẳn thực tế đã diễn ra ở rất nhiều chung cư khác trước đó, hứa có cái này có cái kia đến khi cư dân về ở bao năm rồi cũng vẫn thấy chưa có gì, nói bàn giao những cái này cái kia nhưng thực tế nhận nhà lại khác xa tưởng tượng. Vin có văn bản rõ ràng về tất cả các thiết bị bàn giao, nhà cung cấp, nói sao thì nhà nhận y chang vậy.
  • Pháp lý của Vin rất rõ ràng, cư dân về ở sau 1 thời gian cam kết sẽ được hỗ trợ đi làm sổ ngay. Vin không có sổ ngay khi ký hợp đồng mua bán vì các yêu cầu kỹ thuật ví dụ như phòng cháy chữa cháy … vv phải do bên thứ 3 vào kiểm tra chất lượng đánh giá tham chiếu… Mọi thủ tục nó đều rõ ràng như vậy nên vấn đề pháp lý khi sở hữu căn hộ của Vin là chuẩn chỉ.

Trong đợt tăng giá tháng 8/2023 áp dụng với các tòa đang mở bán: SA3, SA5, TK2, Masteri B,C

Post Tags: